Đang tải... Vui lòng chờ...
Thiết Bị Vệ Sinh

     Congnghenhat.com.vn chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ Nhật Bản như: bàn cầu, lavabo, sen tắm, bồn tắm, thiết bị vệ sinh hỗ trợ người cao tuổi, phụ kiện phòng tắm với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị vệ sinh, chúng tôi luôn chọn những sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như: TOTO, INAX,...

Sản phẩm (Neorest)

     Thiết bị vệ sinh chính là thiết bị sử dụng nước một cách hiệu quả để đạt được mục đích vệ sinh sạch sẽ. Nước và không khí là nguyên tố quan trọng nhất trong tự nhiên. Với mục đích hỗ trợ Quý khách hàng được nhìn tận mắt, sờ tận tay những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của nhiều khúc khách hàng, congnghenhat.com.vn đã chọn ra và trưng bày các mẫu sản phẩm này tại showroom Trí Việt tại địa chỉ: Số 309-313 đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

     Congnghenhat.com.vn liên tục cập nhật các dòng sản phẩm và giá mới nhất từ nhà sản xuất nhằm không ngừng đem đến sự tiện nghi và sang trọng bậc nhất cho khách hàng. Các sản phẩm được bán tại congnghenhat.com.vn luôn được kiểm tra chất lượng đầu vào theo quy trình chuẩn của hãng, cũng như khi giao hàng đúng quy trình. Với quan điểm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm và sự phục vụ là trên hết”, congnghenhat.com.vn luôn khẳng định chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là sinh mạng của doanh nghiệp. Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, sự phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÍ VIỆT BẮC GIANG

Địa chỉ : Số 309-313 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0240 3555 589 - Di động: 0911 005 155 - 0972 860 087

Website: congnghenhat.com.vn - thietbivesinhtnn.vn

Email: tototriviet@gmail.com