Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin giới thiệu

Công ty Cổ phần Trí Việt Bắc Giang xin trân trọng gửi lời chào tới Quý khách hàng !    

Công ty Cổ phần Trí Việt Bắc Giang chuyên bán buôn, bán lẻ thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp như: Bàn cầu, sen vòi, lavabo, bồn nước, tủ chậu, phụ kiện phòng tắm với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị vệ sinh, Công ty chúng tôi luôn chọn những sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: CAESAR, TOTO, INAX, AO Smith, MALLOCA, ROY, KARAT...

Thiết bị vệ sinh chính là thiết bị sử dụng nước một cách hiệu quả để đạt được mục đích vệ sinh sạch sẽ. Nước và không khí là nguyên tố quan trọng nhất trong tự nhiên. Với mục đích hỗ trợ Quý khách hàng được nhìn tận mắt, sờ tận tay những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của nhiều khúc khách hàng, Công ty Trí Việt đã chọn ra và trưng bày các mẫu sản phẩm này tại 2 showroom riêng biệt tại 2 địa chỉ tại số 309, 313 đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Trí Việt Bắc Giang liên tục cập nhật các dòng sản phẩm và giá mới nhất từ nhà sản xuất nhằm không ngừng đem đến sự tiện nghi và sang trọng bậc nhất cho khách hàng. Các sản phẩm được bán tại Trí Việt  Bắc Giang luôn được kiểm tra chất lượng đầu vào theo quy trình chuẩn của hãng, cũng như khi giao hàng đúng quy trình. Với quan điểm kinh doanh “Chất lượng sản phẩm và sự phục vụ là trên hết”, Trí Việt Bắc Giang luôn khẳng định chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là sinh mạng của doanh nghiệp. Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, sự phục vụ tốt nhất là tôn chỉ của Trí Việt Bắc Giang.

Tuy không phải là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh lớn nhất, nhưng Trí Việt Bắc Giang luôn nổ lực hết mình để tự hoàn thiện chính mình. Nhờ sự ủng hộ của khách hàng khắp mọi nơi, TNN đã có thời kỳ luôn trong tình trạng cung không đủ cầu. Và để ổn định nguồn cung cấp, TNN đã đầu tư vốn để tăng số lượng hàng và nâng cao chất lượng. Trong khi đó, vốn đầu tư cũng đồng thời được dành cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Bộ phận nghiên cứu của TNN đã được thành lập tập trung vào việc nghiên cứu các dòng sản phẩm. Trong tương lai không xa, hàng loạt các sản phẩm tiết kiệm nước sẽ được tung ra thị trường như một thông điệp về sự quan tâm của chúng tôi đối với môi trường.

Kính chúc Quý khách sức khoẻ và thành đạt !

Mọi thông tin chi tiết xin hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÍ VIỆT BẮC GIANG

Địa chỉ : Số 309, 313 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

Điện thoại: 0240 3555 589 - Di động: 0911 005 155 - 0972 860 087

Email: triviet313hvt@gmail.com